Giới thiệu về dịch vụ cung ứng thực phẩm cho tàu biển của chúng tôi

Giới thiệu về dịch vụ cung ứng thực phẩm cho tàu biển của chúng tôi

Chào mừng bạn đến với công ty Maru Marine Provision & Bond Store Supply. Chúng tôi xin giới thiệu công ty chúng tôi là công ty dẫn đầu trong việc cung ứng thực phẩm cho tàu biển & cung ứng đồ uống cho tàu biển hoạt động tuyến trong nước & tàu biển hoạt động tuyến quốc tế.

Được sự tín nhiệm của khách hàng, công ty chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy cung ứng thực phẩm cho tàu biển của các hãng tàu lớn: Vosco Shipping, Tân Bình Shipping, Đông Đô Shipping, Vinalines Shipping, Maersk Line Shipping, Cosco Shipping, Hanjin Shipping, K-Line Shipping, MSC Shipping, MOL Shipping, NYK Shipping, OOCL Shipping, Wanhai Shipping, Yangming Shipping…

Công ty chúng tôi luôn có sẵn một lượng lớn và đa dạng các loại thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh, thực phẩm khô, các loại rau củ quả… Sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc trực tiếp từ các công ty sản xuất thực phẩm có uy tín với chất lượng sản phẩm tốt nhất, và luôn có Giấy Chứng Nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. Các thực phẩm tươi sống và rau củ quả được công ty chúng tôi thu mua hàng ngày trực tiếp từ các trang trại và hợp tác xã nông nghiệp đảm bảo chất lượng luôn tươi ngon nhất. Từ đó cung ứng thực phẩm cho tàu biển  với nguồn gốc an toàn đảm bảo chất lượng trong các bữa ăn của thuyền viên trên tàu.

Với sự hợp tác trực tiếp từ các công ty sản xuất thực phẩm,từ các trang trại, từ các hợp tác xã nông nghiệp và thu mua với số lượng lớn các sản phẩm từ phía họ, do vậy công ty chúng tôi đã có lợi thế về giá cả rẻ hơn nhiều so với việc bạn mua nhỏ lẻ từ ngoài thị trường. Từ đó cung ứng thực phẩm cho tàu biển  với giá cả thấp phù hợp với chi phí tài chính trên tàu của bạn. Với cùng một số tiền trên mỗi suất ăn của thuyền viên bạn sẽ mua được nhiều thực phẩm hơn từ phía chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động có chuyên môn cao về lĩnh vực thực phẩm, công ty chúng tôi làm việc liên tục 24/7/365 ngày, phục vụ bạn một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết xử lý các đơn đặt hàng của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với sứ mệnh “Mang Đến Những Bữa Ăn Ngon Cho Tất Cả Thủy Thủ Trên Tàu” , chúng tôi luôn làm việc với cái “Tâm” để đạt được điều đó.

Để Biết Thêm Thông Tin, Vui Lòng Liên Hệ Với Chúng Tôi : 

Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Maru Marine Provision & Bond Store Supply

Địa Chỉ : Số 79 Đường Lê Thánh Tông, Phường Máy Chai, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng, Việt Nam.

Website : MaruMarineProvision.com

Email : MaruMarineProvision@gmail.com

Mobile Phone : +84 986 683 936

 

Gọi ngay: +84 986 683 936
SMS: +84 986 683 936 wiget Chat Zalo Chat Zalo Chat qua Messenger